Giải pháp Camera quan sát cho văn phòng - công ty

Giải pháp Camera quan sát cho văn phòng - công ty
Giải pháp Camera quan sát cho văn phòng - công ty
Quí vị là lãnh đạo DN  thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại văn phòng công ty như: nhân viên đi làm việc đúng giờ hay không; thái độ làm việc của nhân viên, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong giờ làm việc, tích cực trong công việc… Dù Quí vị ở công ty hay bất kỳ nơi đâu cũng chỉ cần một động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên văn phòng.

 

1. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

- Giải pháp quản lý chuyên nghiệp: Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động của văn phòng, bảo vệ tài sản bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, tài sản nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, kịp thời và hiệu quả.

-  Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

2. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

-       Phạm vi quan sát bao quát toàn bộ các vị trí quan trong công ty: quầy lễ tân, phòng làm việc, nơi để xe, cổng ta vào ....

-       Giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên

-       Giám sát tại chỗ hoặc từ xa bằng mạng internet

-       Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

-       Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.

-       Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

-       Hoạt động liên tục 24/24, quan sát ngày đêm.

3. SƠ ĐỒ MÔ PHỎNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO VĂN PHÒNG - CÔNG TY

 

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : Giải pháp camera và hệ thống báo trộm chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.